คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก > ข่าวสาร

ข่าวสาร


สโมสรไลออนส์สากลในประเทศไทย ร่วมกับสมาคม เดอะเชฟประเทศไทย จัดกิจกรรม “ แบ่งฝัน...ปันรอยยิ้ม’’ ให้แก่น้องผู้พิการทางการเห็นน้อมเกล้าฯถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562


สโมสรไลออนส์สากลในประเทศไทย  ร่วมกับสมาคม เดอะเชฟประเทศไทย  จัดกิจกรรม “ แบ่งฝัน...ปันรอยยิ้ม’’ ให้แก่น้องผู้พิการทางการเห็นน้อมเกล้าฯถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่  5

สโมสรไลออนส์สากลในประเทศไทย  ร่วมกับสมาคม เดอะเชฟประเทศไทย จัดกิจกรรม แบ่งฝัน...ปันรอยยิ้ม’’ ให้แก่น้องผู้พิการทางการเห็นน้อมเกล้าฯถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่  5

 

(วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562) : คณะกรรมการ  และนายกสโมสรไลออนส์ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและจังหวัดใกล้เคียง นำโดยไลออน พงศ์ศักดิ์ เกตุสวัสดิวงศ์ ร่วมกับสมาคม เดอะเชฟ ประเทศไทย นำโดย เชฟทองเลี่ยม พุกทอง นายกสมาคม เดอะเชฟ  มอบทุนการศีกษาให้กับนักเรียนผู้พิการทางการเห็น  จำนวน 35 ทุน

ทุนละ 1,000.- บาท เป็นเงิน 35,000.- บาท และมอบสิ่งของ  เครื่องอุปโภค บริโภคต่างๆพร้อมกับมอบอาหารกึ่งสำเร็จรูปและอาหารแช่แข็ง ให้แก่มูลนิธิฯ และโรงเรียน  โดยมี นางรสพร นิวาตวงศ์  รองประธานกรรมการและคณะกรรมการมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และผู้บริหารโรงเรียน ให้การต้อนรับและรับมอบสิ่งของดังกล่าวข้างต้น

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด

เป็นรูปวงกลมซ้อนกัน 2 วง ระหว่างวงกลม ส่วนบนเป็นชื่อมูลนิธิช่วยคนตาบอด แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตัวหนังสือสีดำ บนพื้นขาว ส่วนล่างเป็นชื่อภาษาอังกฤษของมูลนิธิฯ เขียนว่า FOUNDATION FOR THE BLIND IN THAILAND under the Royal patronage of H.M. the Qu

420 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0-2354-8365-68, 0-2354-8370-71
โทรสาร : 0-2354-8369
อีเมล : service@blind.or.th

Copyright © 2018 www.blind.or.th All right reserved.