คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก > ข่าวสาร

ข่าวสาร


บริษัท สตาร์ ไอ แอม จำกัด มอบเจลล้างมือคิเรอิ คิเรอิ และผ้าเปียกเดทตอล ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

บริษัท สตาร์ ไอ แอม จำกัด มอบเจลล้างมือคิเรอิ คิเรอิ และผ้าเปียกเดท...

วันที่ 7 พฤษภาคม 2563

(เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2563) : บริษัท สตาร์ ไอ แอม จำกัด นำโดยคุณประกายดาว เขมะจันตรี กรรมการผู้จัดการ มอบเจลล้างมือคิเรอิ คิเรอิ และผ้าเปียกเดทตอล ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมีคุณจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ ให้การต้อนรับ และรับมอบสิ่งของดังกล่าว

พลตรี สุขสรรค์ หนองบัวล่าง รองแม่ทัพภาคที่ ๑ มอบเจลล้างมือ แอลกอฮอล์สเปรย์ เครื่องดื่ม และผลไม้ ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

พลตรี สุขสรรค์ หนองบัวล่าง รองแม่ทัพภาคที่ ๑ มอบเจลล้างมือ แอลกอฮอล...

วันที่ 7 พฤษภาคม 2563

(เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2563) : พลตรี สุขสรรค์ หนองบัวล่าง รองแม่ทัพภาคที่ ๑ มอบเจลล้างมือ แอลกอฮอล์สเปรย์ เครื่องดื่ม และผลไม้ ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี ดร.บัณฑิต พัดเย็น  ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ให้การต้อนรับ และรับมอบสิ่งของดังกล่าว

คณะบริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ประเทศไทย (ฟู้ดแพนด้า) จำกัด มอบเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

คณะบริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ประเทศไทย (ฟู้ดแพนด้า) จำกัด มอบเจลแอลกอ...

วันที่ 7 พฤษภาคม 2563

(เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2563) : คณะบริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ประเทศไทย (ฟู้ดแพนด้า) จำกัด นำโดยคุณสรียา พรหมนิ่ม  HEAD OF HR มอบเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค ขนาด 30 มล. จำนวน 10,000 ชิ้น ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมีคุณจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ และ ดร.บัณฑิต พัดเย็น ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ให้การต้อนรับ และรับมอบสิ่งของดังกล่าว

คณะบริษัท ฟู๊ดแล็บ จำกัด  มอบหน้ากากผ้า และเจลล้างมือ ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

คณะบริษัท ฟู๊ดแล็บ จำกัด มอบหน้ากากผ้า และเจลล้างมือ ให้แก่มูลนิธิ...

วันที่ 5 พฤษภาคม 2563

(เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2563) : คณะบริษัท ฟู๊ดแล็บ จำกัด  มอบหน้ากากผ้า และเจลล้างมือ ให้แก่มูลนิธิช่วยคน     ตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์  โดยมีคุณจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ ให้การต้อนรับ และรับมอบสิ่งของดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด

‹ First23456Last ›

เป็นรูปวงกลมซ้อนกัน 2 วง ระหว่างวงกลม ส่วนบนเป็นชื่อมูลนิธิช่วยคนตาบอด แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตัวหนังสือสีดำ บนพื้นขาว ส่วนล่างเป็นชื่อภาษาอังกฤษของมูลนิธิฯ เขียนว่า FOUNDATION FOR THE BLIND IN THAILAND under the Royal patronage of H.M. the Qu

420 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0-2354-8365-68, 0-2354-8370-71
โทรสาร : 0-2354-8369
อีเมล : service@blind.or.th

Copyright © 2018 www.blind.or.th All right reserved.