คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก > ข่าวสาร > ศูนย์ฝึกอาชีพหญิงตาบอดสามพราน

ข่าวสาร


บริษัท บีเอ็นเอ็น เรสเตอรองท์ กรุ๊ป จำกัด (สุกี้ตี๋น้อย) มอบเงินบริจาคให้แก่มอบให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

บริษัท บีเอ็นเอ็น เรสเตอรองท์ กรุ๊ป จำกัด (สุกี้ตี๋น้อย) มอบเงินบริ...

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562

บริษัท บีเอ็นเอ็น เรสเตอรองท์ กรุ๊ป จำกัด (สุกี้ตี๋น้อย) มอบเงินบริจาคจากยอดขายของร้าน ให้แก่มอบให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

 

(วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562) : เนื่องจากเป็นวันคนพิการแห่งชาติ บริษัท บีเอ็นเอ็น เรสเตอรองท์ กรุ๊ป จำกัด (สุกี้ตี๋น้อย) มีความประสงค์บริจาคโดยนำเงินจากยอดขายทั้งหมดของช่วงเวลา 12.00 น. ถึง 18.00 น. โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น มอบให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์  โดยมูลนิธิฯ ได้นำกล่องรับบริจาคตั้ง ณ ร้านสุกี้ตี๋น้อย สาขาสวนเพลิน พระราม จำนวนเงินที่ได้ 87,657.25 บาท (แปดหมื่นเจ็ดพันหกร้อยห้าสิบเจ็ดบาทยี่สิบห้าสตางค์) โดยมีลูกค้า และพนักงานของร้านสุกี้ตี๋น้อย ถ่ายภาพร่วมกัน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ และสังคมส่งมอบอุปกรณ์และเครื่องมือสำหรับผู้พิการทางการเห็น  ให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ และสังคมส่งมอบอุปกรณ์และเ...

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ และสังคมส่งมอบอุปกรณ์และเครื่องมือสำหรับผู้พิการทางการเห็น  ให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

 

(วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562) : นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ และสังคมส่งมอบอุปกรณ์และเครื่องมือสำหรับผู้พิการทางการเห็น  ให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี นายขรรค์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ นางเสาวณี  สุวรรณชีพ รองประธานกรรมการมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ และคณะกรรมการมูลนิธิฯ พร้อมผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ คณะครูและนักเรียน ให้การต้อนรับและรับมอบสิ่งของดังกล่าวข้างต้น

รูปประชาสัมพันธ์งานกาล่าดินเนอร์

ขอเชิญร่วมงาน กาล่า ดินเนอร์ คอนเสิร์ต การกุศล

วันที่ 24 ตุลาคม 2562

80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ

ขอเชิญร่วมงาน กาล่า ดินเนอร์ คอนเสิร์ต การกุศล

กับ  “เองเกิลเบิร์ท ฮัมเบอร์ดิงค์”  ดิแองเจิล ออน มาย โชล์เดอร์ ทัวร์

10 พ.ย. นี้ ที่ เซ็นทารา แกรนด์ โรงแรมเซ็นทรัล ลาดพร้าว

เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปี แห่งการก่อตั้ง มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชินูปถัมภ์  ทางมูลนิธิฯ ได้ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน กาล่า ดินเนอร์ คอนเสิร์ตการกุศล  “เดอะ เลเจ้นท์ คอนทินิว เองเกิลเบิร์ท ฮัมเบอร์ดิงค์  ดิ เองเจิล ออน มาย โชล์เดอร์ ทัวร์ ”  (The Legend Continues… ENGELBERT Humperdinck The Angel on my Shoulder Tour)

ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในค่ำคืนสุดพิเศษกับศิลปินระดับตำนาน  เองเกิลเบิร์ท ฮัมเบอร์ดิงค์ (Engelbert Humperdinck)  เจ้าของเพลง  ควันโด ควันโด ควันโด (QUANDO QUANDO QUANDO) และอีกมากมาย  ในคืนวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562   ณ เซ็นทารา- แกรนด์ โรงแรมเซ็นทรัล ลาดพร้าว   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ไทยทิค-เก็ตเมเจอร์ เบอร์โทร    02 262 3838   รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์  

เองเกิลเบิร์ท ฮัมเบอร์ดิงค์ (Engelbert Humperdinck)  ศิลปินผู้เป็นตำนาน เจ้าของเพลงดัง มากมาย อาทิ    รีลีส มี (RELEASE ME), ควันโด ควันโด ควันโด (QUANDO QUANDO QUANDO),  สเปนิช อายส์(SPANISH EYES), แอม ไอ แธท อีซี่ ทู ฟอร์เก็ท  (AM I THAT EASY TO FORGET) เป็นต้น

โดยตลอดระยะเวลา 50 ปีในฐานะศิลปิน เองเกิลเบิร์ท สามารถทำยอดขายอัลบั้มไปได้มากกว่า 140 ล้านชุด ได้รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำถึง 64 รางวัลและรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาว 35 รางวัล รวมถึงการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 4 ครั้ง และเคยได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ 

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติได้รับดาวบนฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม, ลาสเวกัส วอล์ก ออฟ เฟม และเลสเตอร์ วอล์ก ออฟ เฟม รวมทั้งเคยแสดงต่อหน้าพระพักตร์ของพระราชินีแห่งอังกฤษถึง 4 ครั้ง และแสดงให้ประธานาธิบดีและประมุขแห่งรัฐจากหลายประเทศได้ชม  ผลงานเพลงของเขามีหลากหลายแนว ตั้งแต่เพลงบัลลาดสุดโรแมนติก เพลงประกอบภาพยนตร์ เพลงแนวดิสโก้ร็อก หรือแม้กระทั่งแนวก็อดสเปล เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาทำให้แฟนนับล้านทั่วโลกหลงรัก แต่เขาไม่ได้มีดีเพียงแค่เสียงเท่านั้น อารมณ์ขันและมุกตลกเสียดสีของเขาก็มีเสน่ห์เช่นกัน เพลงของเองเกิลเบิร์ทถือเป็นผลงานอมตะ จนถึงทุกวันนี้ เสียงของเขาก็ยังสามารถเข้าถึงจิตใจของผู้คน เป็นเสียงที่สื่ออารมณ์ สร้างแรงบันดาลใจ ทำให้ผู้ฟังอินไปกับอารมณ์เพลง ด้วยองค์ประกอบเหล่านี้ เขาจึงสามารถประสบความสำเร็จในฐานะนักร้องมาได้อย่างยาวนาน

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนสุดพิเศษ กับศิลปินระดับตำนาน  ในคืนวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน นี้   ณ เซ็นทารา แกรนด์ โรงแรมเซ็นทรัล ลาดพร้าว  บัตรมีจำนวนจำกัด โดยบัตรมีราคา 25,000 บาท ต่อท่าน หรือ ราคา 250,000 บาทต่อโต๊ะ (10 ที่นั่ง) พร้อมชุดอาหารค่ำ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่คุณเพ็ญพิมล ศิริวงศ์ ณ อยุธยา เบอร์โทร02-3548365-68 ต่อ 323 / 081 647-6049 หรือ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (thaiticketmajor.com) เบอร์โทร  02 262 3838 รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์  

คุณปรีดี โรจน์ภิญโญ  มอบเงินให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

คุณปรีดี โรจน์ภิญโญ มอบเงินให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ใ...

วันที่ 24 ตุลาคม 2562

คุณปรีดี โรจน์ภิญโญ  มอบเงินให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

 

(วันที่ 17 ตุลาคม 2562) : คุณปรีดี โรจน์ภิญโญ มอบเงินให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จำนวน 20,000.00 บาท ( สองหมื่นบาทถ้วน) โดยมี นางสาวจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ เป็นผู้รับมอบเงิน

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด

1234Last ›

เป็นรูปวงกลมซ้อนกัน 2 วง ระหว่างวงกลม ส่วนบนเป็นชื่อมูลนิธิช่วยคนตาบอด แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตัวหนังสือสีดำ บนพื้นขาว ส่วนล่างเป็นชื่อภาษาอังกฤษของมูลนิธิฯ เขียนว่า FOUNDATION FOR THE BLIND IN THAILAND under the Royal patronage of H.M. the Qu

420 ถนนราชเทวี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0-2354-8365-68, 0-2354-8370-71
โทรสาร : 0-2354-8369
อีเมล : service@blind.or.th

Copyright © 2018 www.blind.or.th All right reserved.