คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก > ข่าวสาร

ข่าวสาร


นางเสาวณี สุวรรณชีพ พร้อมครอบครัว มอบเงินบริจาคเพื่อการศึกษาของเด็กนักเรียนตาบอด โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ

นางเสาวณี สุวรรณชีพ พร้อมครอบครัว มอบเงินบริจาคเพื่อการศึกษาของเด็ก...

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565

(เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2565) : นางเสาวณี สุวรรณชีพ พร้อมครอบครัว มอบเงินบริจาคเพื่อการศึกษาของเด็กนักเรียนตาบอด โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ จำนวน 600,000.00 บาท (หกแสนบาทถ้วน) โดยมี นายขรรค์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์พร้อมคณะกรรมการมูลนิธิฯ ผู้บริหารสำนักบริหารมูลนิธิฯ และผู้บริหารโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ให้การต้อนรับ และรับมอบเงินบริจาคดังกล่าว

ตัวแทนแฟนคลับจีน M&G Sunflower ของศิลปิน มิว ศุภศิษฏ์ กลัฟ คณาวุฒิ  และสมาชิกแฟนคลับ มอบสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภค ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

ตัวแทนแฟนคลับจีน M&G Sunflower ของศิลปิน มิว ศุภศิษฏ์ กลัฟ คณาวุฒิ ...

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565

(เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2565) : ตัวแทนแฟนคลับจีน M&G Sunflower ของศิลปิน มิว ศุภศิษฏ์ กลัฟ คณาวุฒิ  และสมาชิกแฟนคลับ มอบสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภค ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี นางสาวกัญญ์เกล็ดแก้ว เก่งการ เจ้าหน้าที่การเงิน ให้การต้อนรับ และรับมอบสิ่งของดังกล่าว

คณะตัวแทนจากบริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ แลบบอราทอรี่ แอนด์ เฮลท์แคร์ จำกัด และ บริษัท สกายไลน์ เฮลท์แคร์ จำกัด มอบปฏิทินตั้งโต๊ะเก่า ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

คณะตัวแทนจากบริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ แลบบอราทอรี่ แอนด์ เฮลท์แคร์ จ...

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565

(เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2565) : คณะตัวแทนจากบริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ แลบบอราทอรี่ แอนด์ เฮลท์แคร์ จำกัด และ บริษัท สกายไลน์ เฮลท์แคร์ จำกัด มอบปฏิทินตั้งโต๊ะเก่า จำนน 500 ฉบับ และ หนังสือ นิตยสาร จำนวน 361 เล่ม เพื่อทำสื่อการเรียนการสอน และเป็นสมุดสำหรับเขียนอักษรเบรลล์ ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี นางสาวแสงหยก จันทร์มั่นคง หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมพิเศษ ให้การต้อนรับ และ รับมอบสิ่งของดังกล่าว

คุณอสนี อัศวโสภณ กรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท อัศวโสภณ จำกัด มอบปฏิทินตั้งโต๊ะเก่า ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

คุณอสนี อัศวโสภณ กรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท อัศวโสภณ ...

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565

(เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565) : คุณอสนี อัศวโสภณ กรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท อัศวโสภณ จำกัด มอบปฏิทินตั้งโต๊ะเก่า เพื่อทำสื่อการเรียนการสอน และเป็นสมุดสำหรับเขียนอักษรเบรลล์ ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี นางสาวณัฐริกา จันทร์พลับ เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมพิเศษ ให้การต้อนรับ และรับมอบสิ่งของดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด

123Last ›

เป็นรูปวงกลมซ้อนกัน 2 วง ระหว่างวงกลม ส่วนบนเป็นชื่อมูลนิธิช่วยคนตาบอด แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตัวหนังสือสีดำ บนพื้นขาว ส่วนล่างเป็นชื่อภาษาอังกฤษของมูลนิธิฯ เขียนว่า FOUNDATION FOR THE BLIND IN THAILAND under the Royal patronage of H.M. the Qu

420 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0-2354-8365-68, 0-2354-8370-71
โทรสาร : 0-2354-8369
อีเมล : service@blind.or.th

Copyright © 2018 www.blind.or.th All right reserved.