คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก > ข่าวสาร

ข่าวสาร


มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ จัดทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ ก่อนเปิดเทอม เพื่อเป็นสิริมงคลแก่นักเรียน ครู และเจ้าหน้าที่

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และโรงเรียนสอน...

วันที่ 19 ตุลาคม 2564

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2564  มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ จัดทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ ก่อนเปิดเทอม เพื่อเป็นสิริมงคลแก่นักเรียน ครู และเจ้าหน้าที่ โดยนิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป จากวัดบวรนิเวศราชวรวิหารเพื่อทำพิธีทางศาสนา

คุณพิมล ตั้งมโนวุฒิกุล และครอบครัว มอบเงินบริจาค ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

คุณพิมล ตั้งมโนวุฒิกุล และครอบครัว มอบเงินบริจาค ให้แก่มูลนิธิช่วยค...

วันที่ 19 ตุลาคม 2564

(เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564) : คุณพิมล ตั้งมโนวุฒิกุล และครอบครัว มอบเงินบริจาค 30,000.00 บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี คุณแสงหยก จันทร์มั่นคง หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจกรรมพิเศษ เป็นตัวแทนของมูลนิธิฯ ไปรับมอบเงินดังกล่าว ณ พุทธสมาคมเจ็งเต็ก ประชาชื่นซอย 4

คุณรัชฎาภรณ์ สิทธิวงศ์ และครอบครัว มอบแอลกอฮอล์สเปรย์ และหมอนสุขภาพ ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

คุณรัชฎาภรณ์ สิทธิวงศ์ และครอบครัว มอบแอลกอฮอล์สเปรย์ และหมอนสุขภาพ...

วันที่ 15 ตุลาคม 2564

(เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2564) : คุณรัชฎาภรณ์ สิทธิวงศ์ และครอบครัว มอบแอลกอฮอล์สเปรย์ และหมอนสุขภาพ ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี คุณจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ ให้การต้อนรับ และรับมอบสิ่งของดังกล่าว

คณะตัวแทนจากนิตยสาร บิส โฟกับ กรุ๊ป ร่วมกับผู้ประกอบการ มอบทุนการศึกษาให้นักเรียน และสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

คณะตัวแทนจากนิตยสาร บิส โฟกับ กรุ๊ป ร่วมกับผู้ประกอบการ มอบทุนการศึ...

วันที่ 15 ตุลาคม 2564

(เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564) : คณะตัวแทนจากนิตยสาร บิส โฟกับ กรุ๊ป ร่วมกับผู้ประกอบการใจดีสายต่อโครงการ “แบ่งสัน ปันสุข” สร้างสุขด้วยการให้ สร้างแสงสว่างทางใจให้คนตาบอด มอบทุนการศึกษาให้นักเรียน และสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์  โดยมี คุณจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ ให้การต้อนรับ และรับมอบสิ่งของดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด

123Last ›

เป็นรูปวงกลมซ้อนกัน 2 วง ระหว่างวงกลม ส่วนบนเป็นชื่อมูลนิธิช่วยคนตาบอด แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตัวหนังสือสีดำ บนพื้นขาว ส่วนล่างเป็นชื่อภาษาอังกฤษของมูลนิธิฯ เขียนว่า FOUNDATION FOR THE BLIND IN THAILAND under the Royal patronage of H.M. the Qu

420 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0-2354-8365-68, 0-2354-8370-71
โทรสาร : 0-2354-8369
อีเมล : service@blind.or.th

Copyright © 2018 www.blind.or.th All right reserved.