คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก > ข่าวสาร > ศูนย์ฝึกอาชีพหญิงตาบอดสามพราน

ข่าวสาร


ตัวแทนจากพนักงานธนาคารออมสิน ขอร่วมเป็นกำลังใจแด่บุคคลากรทางการแพทย์ มอบอาหารกล่อง ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

ตัวแทนจากพนักงานธนาคารออมสิน ขอร่วมเป็นกำลังใจแด่บุคคลากรทางการแพทย...

วันที่ 14 กันยายน 2564

(เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564) : ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ โดยตัวแทนจากพนักงานธนาคารออมสิน ขอร่วมเป็นกำลังใจแด่บุคคลากรทางการแพทย์ โดยมอบอาหารกล่องจำนวน 100 กล่อง ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี คุณจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ ให้การต้อนรับ และรับมอบอาหารกล่องดังกล่าว

คณะผู้บริหารของบริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มอบเครื่องดื่มโออิชิ และอาหารกล่อง ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

คณะผู้บริหารของบริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มอบเครื่องดื่มโออิ...

วันที่ 13 กันยายน 2564

(เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564) : คณะผู้บริหารของบริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มอบเครื่องดื่มโออิชิ และอาหารกล่อง ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี คุณประสงค์ สุบรรณพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ให้การต้อนรับ และรับมอบสิ่งของดังกล่าว

คุณเพชรัตน์ เตชวัชรา และครอบครัว มอบเงินบริจาค ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

คุณเพชรัตน์ เตชวัชรา และครอบครัว มอบเงินบริจาค ให้แก่มูลนิธิช่วยคนต...

วันที่ 8 กันยายน 2564

(วันที่ 8 กันยายน 2564) : คุณเพชรัตน์ เตชวัชรา และครอบครัว มอบเงินบริจาคจำนวนเงิน 100,000.00 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี คุณขรรค์  ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ให้การต้อนรับ และรับมอบเงินบริจาคดังกล่าว

Mr.Jim Chang มอบพืชผลทางการเกษตร ไช่ไก่สด ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

Mr.Jim Chang มอบพืชผลทางการเกษตร ไช่ไก่สด ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแ...

วันที่ 8 กันยายน 2564

(วันที่ 8 กันยายน 2564) : Mr.Jim Chang มอบพืชผลทางการเกษตร ไช่ไก่สด ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี คุณจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ ให้การต้อนรับ และรับมอบสิ่งของดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด

1234Last ›

เป็นรูปวงกลมซ้อนกัน 2 วง ระหว่างวงกลม ส่วนบนเป็นชื่อมูลนิธิช่วยคนตาบอด แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตัวหนังสือสีดำ บนพื้นขาว ส่วนล่างเป็นชื่อภาษาอังกฤษของมูลนิธิฯ เขียนว่า FOUNDATION FOR THE BLIND IN THAILAND under the Royal patronage of H.M. the Qu

420 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0-2354-8365-68, 0-2354-8370-71
โทรสาร : 0-2354-8369
อีเมล : service@blind.or.th

Copyright © 2018 www.blind.or.th All right reserved.