คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก > ข่าวสาร

ข่าวสาร


“ธกส. มอบผ้าห่มกันหนาว” และบริจาคเงิน ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

“ธกส. มอบผ้าห่มกันหนาว” และบริจาคเงิน ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งป...

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562

ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรพร้อมคณะเจ้าหน้าที่ ได้มีโครงการ “ธกส. มอบผ้าห่มกันหนาว” และบริจาคเงิน ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

 

 

( วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ) : คุณสายใจ ภูริฉาย ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรพร้อมคณะเจ้าหน้าที่ ได้จัดโครงการ "ธกส. มอบผ้าห่มกันหนาว" และบริจาคเงิน ให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี นายขรรค์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วยนางรสพร นิวาตวงศ์ รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ นางสาวจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ และ ดร.บัณฑิต พัดเย็น ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ  ให้การต้อนรับ และรับมอบสิ่งของดังกล่าว

อธิบดีกรมทรัพยากรธรณี และคณะข้าราชการในสังกัดได้มาบริจาคขนม และเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหาร นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ

อธิบดีกรมทรัพยากรธรณี และคณะข้าราชการในสังกัดได้มาบริจาคขนม และเป็น...

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562

อธิบดีกรมทรัพยากรธรณี และคณะข้าราชการในสังกัด ได้จัดโครงการ "ของขวัญปีใหม่ ให้น้องด้วยใจ"   บริจาคขนม และเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหาร แก่นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ

 

( วันที่ 30 มกราคม 2562 ) : เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากรมทรัพยากรธรณี ครบ 127 ปี ท่านอธิบดีกรมทรัพยากรธรณี ท่านสมหมาย เตชวาล และคณะข้าราชการในสังกัดได้จัดโครงการ "ของขวัญปีใหม่ ให้น้องด้วยใจ"  ได้มาบริจาคขนม และเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหาร ไอศครีม พร้อมได้สร้างความสนุกในเสียงเพลงกับน้องๆนักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ โดยมี นางรสพร นิวาตวงศ์ รองประธานกรรมการมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ให้การต้อนรับและรับมอบสิ่งของที่บริจาค

7-Eleven มอบเงินที่มาจากการจัดกิจกรรมแชร์คลิปวันครู (ครูไอซ์) เสนอผ่านทาง Facebook ให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ พร้อมเลี้ยงอาหาร และทำหนังสืออักษรเบรลล์ให้เด็กนักเรียน

7-Eleven มอบเงินที่มาจากการจัดกิจกรรมแชร์คลิปวันครู (ครูไอซ์) เสนอผ...

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562

7-Eleven มอบเงินที่มาจากการจัดกิจกรรมแชร์คลิปวันครู (ครูไอซ์) เสนอผ่านทาง Facebook ให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ พร้อมเลี้ยงอาหาร และทำหนังสืออักษรเบรลล์ให้เด็กนักเรียน

 

( วันที่ 28 มกราคม 2562 ) : 7-Eleven มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท ที่มาจากการจัดกิจกรรมทำคลิป VTR นำเสนอเรื่องของครูไอซ์ ซึ่งเป็นผู้พิการทางการเห็น เสนอผ่านทาง Facebook การแชร์คลิป 1 ครั้งจะเท่ากับการร่วมบริจาค 1 บาทให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ  พร้อมเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารนักเรียน และทำหนังสืออักษรเบรลล์ให้เด็กนักเรียนร่วมกับแฟนเพจ 7-Eleven จิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ เพื่อเป็นอุปกรณ์การเรียนให้กับผู้พิการทางการเห็น โดยมี นางรสพร นิวาตวงศ์ รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ นางสาวจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ และ ดร.บัณฑิต พัดเย็น ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ  ให้การต้อนรับ และรับมอบเงินบริจาค

ภาพกิจกรรม Bike with the Blind สนามแรก จังหวัดเชียงใหม่

ภาพกิจกรรม Bike with the Blind สนามแรก จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562

ภาพบรรยากาศกิจกรรมงานปั่นจักรยานครบรอบ 80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ Bike with the Blind ภายใต้แนวคิด Ride for Sharing สนามแรก จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562

ขอขอบคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ที่ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานและขอขอบคุณนักปั่นชาวจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงทุกท่านที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ แล้วพบกันใหม่ที่สนามถัดไป วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม่) จังหวัดนครราชสีมา

 

สมัครปั่นและติดตามรายละเอียดได้ที่ www.nationtv.tv / www.thaimtb.com และ www.77kaoded.com

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้โอกาสและส่งเสริมคนพิการทางการเห็น ได้รู้คุณค่าและศักยภาพของตนเอง

 

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด

‹ First119120121122123Last ›

เป็นรูปวงกลมซ้อนกัน 2 วง ระหว่างวงกลม ส่วนบนเป็นชื่อมูลนิธิช่วยคนตาบอด แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตัวหนังสือสีดำ บนพื้นขาว ส่วนล่างเป็นชื่อภาษาอังกฤษของมูลนิธิฯ เขียนว่า FOUNDATION FOR THE BLIND IN THAILAND under the Royal patronage of H.M. the Qu

420 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0-2354-8365-68, 0-2354-8370-71
โทรสาร : 0-2354-8369
อีเมล : service@blind.or.th

Copyright © 2018 www.blind.or.th All right reserved.