คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก > ข่าวสาร

ข่าวสาร


กรรมการบริหาร ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท เอเชีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)  มอบสมุดโน๊ต หนังสือเล่ม และอื่นๆ  ให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

กรรมการบริหาร ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท เอเชีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ...

วันที่ 1 มีนาคม 2562

กรรมการบริหาร ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท เอเชีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) สายงานกลยุทธ์การตลาดและการสื่อสาร มอบสมุดโน๊ต หนังสือเล่ม และอื่นๆ ให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

 

( วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 ) : คุณจีรภัทร พิมานทิพย์ กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย พลัส จำกัด คุณนวพร สุขเกิดกิจพิบูลย์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานกลยุทธ์การตลาดและการสื่อสาร บริษัท เอเชีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะ มามอบสมุดโน๊ต และหนังสือรวมทั้งสิ้น 2,075 เล่ม  ให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี นางรสพร นิวาตวงศ์ รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ ให้การต้อนรับและรับมอบสิ่งของดังกล่าวข้างต้น

บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด  ได้จัดงาน Blackmores Run & Move ได้มอบเงินจากการจัดงานให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด ได้จัดงาน Blackmores Run & Move ได้มอบเงินจ...

วันที่ 1 มีนาคม 2562

บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด  ได้จัดงาน Blackmores Run & Move 2019 เพื่อมอบรายได้ให้องค์กรสาธารณกุศลและมูลนิธิฯต่างๆ ซึ่งทางบริษัทฯ ได้มอบเงินจากการจัดงานครั้งนี้ให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

 

 

( วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ) : บริษัท แบลคมอร์ส จำกัด  ได้จัดงาน Blackmores Run & Move 2019 ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงหนองบอน เพื่อมอบรายได้ให้องค์กรสาธารณกุศลและมูลนิธิฯต่างๆ ซึ่งทางบริษัทฯ ได้มอบเงินจากการจัดงานครั้งนี้ให้ทางมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จำนวน 100,000.00 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) โดยมี คุณผุสดี สุจิตจร Country Manager บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และนางสาวแสงหยก จันทร์มั่นคง เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เป็นผู้มอบเงินบริจาคดังกล่าวข้างต้น

บริษัท สุรพล นิชิเรฟู้ดส์ จำกัด ได้มอบผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ให้แก่โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ของมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

บริษัท สุรพล นิชิเรฟู้ดส์ จำกัด ได้มอบผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ให้แก่โรง...

วันที่ 1 มีนาคม 2562

ผู้บริหารและพนักงานของบริษัท สุรพล นิชิเรฟู้ดส์ จำกัด ได้มอบผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ให้แก่โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ของมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

 

( วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 ) : ผู้บริหารและพนักงานของบริษัท สุรพล นิชิเรฟู้ดส์ จำกัด ได้มอบผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ คือไก่ชุบแป้งทอด จำนวน 30 กล่อง ให้แก่โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ของมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมี นางรสพร นิวาตวงศ์ รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ และ นางณัฏฐา  มะระกานนท์ ให้การต้อนรับและรับมอบผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้างต้น

คุณสมมารถ พดุงไชย และครอบครัว พร้อมเพื่อน เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวัน แก่นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ

คุณสมมารถ พดุงไชย และครอบครัว พร้อมเพื่อน เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้...

วันที่ 1 มีนาคม 2562

คุณสมมารถ พดุงไชย และครอบครัว พร้อมเพื่อน เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวัน แก่นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ

 

(วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2562) : คุณสมมารถ พดุงไชย และครอบครัว พร้อมเพื่อนๆ มาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารมื้อกลางวัน แก่นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ โดยมี นางรสพร  นิวาตวงศ์ รองประธานกรรมการ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ให้การต้อนรับ

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด

‹ First160161162163164Last ›

เป็นรูปวงกลมซ้อนกัน 2 วง ระหว่างวงกลม ส่วนบนเป็นชื่อมูลนิธิช่วยคนตาบอด แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตัวหนังสือสีดำ บนพื้นขาว ส่วนล่างเป็นชื่อภาษาอังกฤษของมูลนิธิฯ เขียนว่า FOUNDATION FOR THE BLIND IN THAILAND under the Royal patronage of H.M. the Qu

420 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0-2354-8365-68, 0-2354-8370-71
โทรสาร : 0-2354-8369
อีเมล : service@blind.or.th

Copyright © 2018 www.blind.or.th All right reserved.