คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก > ข่าวสาร

ข่าวสาร


7-Eleven มอบเงินที่มาจากการจัดกิจกรรมแชร์คลิปวันครู (ครูไอซ์) เสนอผ่านทาง Facebook ให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ พร้อมเลี้ยงอาหาร และทำหนังสืออักษรเบรลล์ให้เด็กนักเรียน

7-Eleven มอบเงินที่มาจากการจัดกิจกรรมแชร์คลิปวันครู (ครูไอซ์) เสนอผ...

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562

7-Eleven มอบเงินที่มาจากการจัดกิจกรรมแชร์คลิปวันครู (ครูไอซ์) เสนอผ่านทาง Facebook ให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ พร้อมเลี้ยงอาหาร และทำหนังสืออักษรเบรลล์ให้เด็กนักเรียน

 

( วันที่ 28 มกราคม 2562 ) : 7-Eleven มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท ที่มาจากการจัดกิจกรรมทำคลิป VTR นำเสนอเรื่องของครูไอซ์ ซึ่งเป็นผู้พิการทางการเห็น เสนอผ่านทาง Facebook การแชร์คลิป 1 ครั้งจะเท่ากับการร่วมบริจาค 1 บาทให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ  พร้อมเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารนักเรียน และทำหนังสืออักษรเบรลล์ให้เด็กนักเรียนร่วมกับแฟนเพจ 7-Eleven จิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ เพื่อเป็นอุปกรณ์การเรียนให้กับผู้พิการทางการเห็น โดยมี นางรสพร นิวาตวงศ์ รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ นางสาวจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ และ ดร.บัณฑิต พัดเย็น ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ  ให้การต้อนรับ และรับมอบเงินบริจาค

ภาพกิจกรรม Bike with the Blind สนามแรก จังหวัดเชียงใหม่

ภาพกิจกรรม Bike with the Blind สนามแรก จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562

ภาพบรรยากาศกิจกรรมงานปั่นจักรยานครบรอบ 80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ Bike with the Blind ภายใต้แนวคิด Ride for Sharing สนามแรก จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562

ขอขอบคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ที่ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานและขอขอบคุณนักปั่นชาวจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงทุกท่านที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ แล้วพบกันใหม่ที่สนามถัดไป วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม่) จังหวัดนครราชสีมา

 

สมัครปั่นและติดตามรายละเอียดได้ที่ www.nationtv.tv / www.thaimtb.com และ www.77kaoded.com

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้โอกาสและส่งเสริมคนพิการทางการเห็น ได้รู้คุณค่าและศักยภาพของตนเอง

 

งานแถลงข่าว กิจกรรม “BIKE WITH THE BLIND”

งานแถลงข่าว กิจกรรม “BIKE WITH THE BLIND”

วันที่ 10 มกราคม 2562

นายขรรค์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นประธานในการแถลงข่าวกิจกรรม “BIKE WITH THE BLIND” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในการจัดงานครบรอบ ๘๐ ปี ของทางมูลนิธิฯ โดยรายละเอียดของกิจกรรมจะเป็นการจัดให้คนตาดีร่วมปั่นจักรยานไปกับผู้บกพร่องทางการเห็นใน 4 ภาค 6 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ นครราชสีมา ขอนแก่น ชลบุรี และสุราษฎร์ธานี ซึ่งวัตถุประสงค์เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของคนตาบอด และเป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์และความเข้าใจที่ถูกต้องที่มีต่อคนตาบอดให้กับบุคคลทั่วไปในสังคม

 

 

บริษัท เอส.ซี.เอ.คอนซูเมอร์ โปรดักส์ จำกัด นำผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ มามอบให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย และโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ

บริษัท เอส.ซี.เอ.คอนซูเมอร์ โปรดักส์ จำกัด นำผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ มา...

วันที่ 7 มกราคม 2562

คณะบริษัท เอส.ซี.เอ.คอนซูเมอร์ โปรดักส์ จำกัด นำผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ มามอบให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย และโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ

( วันที่ 3 มกราคม 2562 ) : บริษัท เอส.ซี.เอ.คอนซูเมอร์ โปรดักส์ จำกัด นำคณะโดยคุณอัฐพล  พงศ์พัฒนานุรักษ์  Managing Director นำผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ มามอบให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย และโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ  คือ ขนมเวเฟอร์เคลือบซ็อคโกแลต Break จำนวน 49 ลัง  โดยมี นางรสพร  นิวาตวงศ์  รองประธานกรรมการมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ และนางสาวจรัสศรี  ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ ให้การต้อนรับ และรับมอบสิ่งของดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ข่าวล่าสุด

‹ First164165166167168Last ›

เป็นรูปวงกลมซ้อนกัน 2 วง ระหว่างวงกลม ส่วนบนเป็นชื่อมูลนิธิช่วยคนตาบอด แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตัวหนังสือสีดำ บนพื้นขาว ส่วนล่างเป็นชื่อภาษาอังกฤษของมูลนิธิฯ เขียนว่า FOUNDATION FOR THE BLIND IN THAILAND under the Royal patronage of H.M. the Qu

420 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 0-2354-8365-68, 0-2354-8370-71
โทรสาร : 0-2354-8369
อีเมล : service@blind.or.th

Copyright © 2018 www.blind.or.th All right reserved.